TRÁI TIM BÉ BỎNG trọn bộ -

Status:
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thể loại:
Phim Bộ Châu Á,
Sản xuất:
Đang cập nhật
Quốc gia:
Thời lượng:
N/A
Năm phát hành:
N/A
Lượt xem:
577
Đánh Giá:
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading ... Loading ...
Thông tin phim
Trailer

g TRÁI TIM BÉ BỎNG trọn bộ Bài viết bởi Đoàn Quốc Nam

TRÁI TIM BÉ BỎNG

 xem phim trai tim be bong

xemphim168.com t4 TRÁI TIM BÉ BỎNG trọn bộ

Rod Lurie, người cuối đã đưa chúng tôi quân đội nhà tù kịch The Castle, sẽ quay trở lại loại phim chính trị khéo léo đã giúp anh có được chân của mình ở Hollywood của cửa với The Insider.

 

Thời gian này, ông đã viết không có gì nhưng những thử thách, mà sau một hack Washington dựa trên tờ báo tỷ người tiết lộ danh tính của một đại lý CIA và sau đó được gửi đến slammer vì cô từ chối cho lên nguồn của mình.

 

Nếu nó có vẻ quen thuộc, sau đó rất có thể là bạn đang phân loại của người sử dụng sau mỗi câu chuyện pháp lý mà nổi lên từ Hoa Kỳ, mặc dù cơ sở cho sự thật là một sự kiện lớn hơn một chút so với hầu hết-nó song song với trường hợp của Valerie Plame, một tác CIA đã của cô bao gồm thổi sau khi cô hubby đã viết một mảnh tờ báo quan trọng về tổng thống Bush. Người đã bị rò rỉ thông tin về Plame-phụ nữ phóng viên Judith Miller – chọn tham gia để chiếm tù tiết lộ những người nói với cô ấy.

phim trai tim be bong

Lurie muốn Kate Beckinsale để chơi journo, với Matt Dillon là một công tố viên, The rời của Vera Farmiga như là các đại lý, Edie Falco chơi biên tập viên của tờ báo, Alan Alda crusading luật sư đã cố gắng để mùa xuân các phóng viên và một đống hoạt động khổng lồ của ngựa crap như Tổng thống Bush. Mặc dù chúng tôi có thể là sai về một trong những người.

 

Giám đốc nhà văn có kế hoạch để bắt đầu chụp trong tháng mười.